Super Fast Load Template Ver2 – Best Template Blogger For SEO

Super Fast Load Template Ver2 - Best Template Blogger For SEO

Tiếp nối Super Fast Load Template v1, mình đã cho ra Super Fast Load Template Ver2 – Best Template Blogger For SEO. Template ver2 này được tối ưu bài viết đầu tiên, template được tạo hoàn toàn từ CSS (ngoại trừ trang post sử dụng double click khung code và facebook comment), tốc độ load phải gọi là thần thánh.

Ưu điểm của theme này:

 • Responsive

  Responsive / Mobile Friendly

  Template đáp ứng hoàn toàn trên thiết bị di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình.

 • Customiser

  Theme Customiser

  Tùy biến chủ đề cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt, màu sắc và nội dung của chủ đề và xem bản xem trước các thay đổi đó.

 • Clean Code

  Clean Code

  Mã chủ đề được viết chuyên nghiệp để đảm bảo chủ đề được sạch sẽ và gọn nhẹ. Điều này giúp các nhà phát triển dễ dàng đọc nhận xét hơn và cải thiện tốc độ tổng thể của trang web của bạn.

 • Speed

  Speed Optimized

  Super Fast Load Template là mẫu nhẹ có tốc độ tải trang rất nhanh. Mỗi tính năng đã được kiểm tra tốc độ để đảm bảo tốc độ tải tối ưu, giúp cải thiện SEO và trải nghiệm người dùng.

 • Chuẩn SEO

  Search Engine Optimized (SEO)

  Trong thiết kế và phát triển của Super Fast Load Template, SEO là ưu tiên hàng đầu. Chủ đề này đi kèm với tất cả các tính năng SEO trên trang cần thiết đảm bảo thứ hạng cao của trang web của bạn trong Google.

Mã nguồn: Blogspot
Tác giả: Khôi Ròm
Số cột: 2
Responsive:
Phiên bản: 2.0
Bản quyền: Không
Thể loại: Blog cá nhân
Giá bán: 150.000 VNĐ 100.000 VNĐ

DemoMua Ngay

Viết một bình luận